VÌ SAO LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC?

Cùng với sự hội nhập và phát triển của nền kinh tế thị trường, yêu cầu về bằng cấp trong nghề nghiệp cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, rất nhiều bạn sinh viên có mong muốn học liên thông đại học nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, tạo đòn bẩy thăng tiến. Trong đó, các nhóm ngành đào tạo về kinh tế luôn được các học viên lựa chọn học liên thông, đặc biệt là ngành Quản trị kinh doanh.

Khi theo học chương trình liên thông đại học ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức về kinh doanh, quản lý chuyên sâu, kỹ năng thực hành nghề nghiệp ở mức độ thành thạo để tổ chức và điều hành, phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả, thương lượng, đàm phán, kỹ năng phân tích và lên kế hoạch nhuần nhuyễn.

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

• Liên thông từ trung cấp: 30 chỉ tiêu

• Liên thông từ cao đẳng: 30 chỉ tiêu

• Liên thông từ đại học (văn bằng 2): 100 chỉ tiêu

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

• Nội dung đào tạo tham khảo chương trình của Đại học Liverpool John Moores – Anh Quốc.
  • Sinh viên được thực tập và tham quan thực tế tại hơn 40 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

• Chuyên viên, trưởng bộ phận: kinh doanh, kế hoạch, marketing, hỗ trợ khách hàng, …
  • Giám đốc điều hành, giám đốc tài chính
  • Giảng dạy tại các cơ sở giáo dục
  • Khởi nghiệp với việc tự thành lập và điều hành công ty riêng

TỐ CHẤT PHÙ HỢP ĐỂ HỌC

QUẢN TRỊ KINH DOANH

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn hãy điền các thông tin đăng ký trực tuyến bên dưới. Sau đó, Viện sẽ liên lạc với bạn để hướng dẫn chi tiết.