VÌ SAO LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC?

Liên thông lên đại học ngành công nghệ thông tin là một hình thức đào tạo dành cho các đối tượng là sinh viên hoặc người lao động đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học (văn bằng 2). Đây là cơ hội giúp người học bổ sung kiến thức để được cấp bằng đại học ngành công nghệ thông tin sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành công nghệ thông tin hiện nay đang chiếm vị trí cao nhất. Theo dự báo, đến năm 2025, Việt Nam thiếu hụt lên tới trên 500.000 nhân sự IT. Cách mạng 4.0 đến gần với sự lên ngôi của công nghệ sẽ đem đến cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập cao cho những ai học và theo đuổi ngành công nghệ thông tin.

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

• Liên thông từ trung cấp: 30 chỉ tiêu

• Liên thông từ cao đẳng: 30 chỉ tiêu

• Liên thông từ đại học (văn bằng 2): 40 chỉ tiêu

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

• Với đội ngũ 100% giảng viên có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, trong đó 40% giảng viên tốt nghiệp, tu nghiệp ở nước ngoài, nội dung đào tạo theo định hướng ứng dụng được biên soạn và liên tục cập nhật theo đóng góp của các cơ quan, doanh nghiệp và các cơ sở giáo dục đại học trong nước và quốc tế.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

• Chuyên gia quản lý, kinh doanh và điều phối các dự án công nghệ thông tin
  • Nhân viên bảo trì, sửa chữa máy tính
  • Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu
  • Thiết kế và phát triển website
  • Giảng dạy và nghiên cứu về CNTT tại các cơ sở đào tạo

TỐ CHẤT PHÙ HỢP ĐỂ HỌC

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn hãy điền các thông tin đăng ký trực tuyến bên dưới. Sau đó, Viện sẽ liên lạc với bạn để hướng dẫn chi tiết.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN